องค์ลง ...
BacK 2 ScHooL ((2))
BacK 2 ScHooL
เปิดเทอมแล้ว
memorable moments of a life time ..
Guilin : day three
Guilin : day two (2)
Guilin : day two
Guilin : the first nite
ต่อเนื่อง ..
ป่วยเค่อะ
เรื่องของปันปัน
Guilin : Teaser
แปะๆ
test ..
อะอ๊างงงง
โด๊ป..
แปลก .. แต่จริง!
เอาจริงเรอะ!
ANTM helps!
ตาเทพ แอนด์ เดอะ ผ่อง !!
พญานาคคคคค ... ยั๊วเยี๊ย..
ปัญหามีไว้ให้แก้ ...
พ่องจายยยยย 55+
info overflooded !!
อยากเต้นระบำฉลอง!!
ยุ๊งงง ยุ่ง - ยุ่ง ยุ่ง ยุ่ง ...
ยุ่งเหยิง
ครอบครัวแวมไพร์ ..
โดนหักหลังอย่างจัง T^T
นรกมาแว้วววววว
14 months plan
ชอบเพลงนี้หง่ะ ..
.
HBD2MA SiS !
3,100 grams to go ..
อ้วนขึ้นหง่ะ
เพ้อ ..
...
Kwang
p'Ple
Ploy
p'Ni
p'Dew


 

 

 

 

หยุดยาวววว ไม่ได้ไปไหน

ดู Stylista ทาง youtube จนจบ ก็นึกขึ้นได้ว่า

America's next top model มันมีอยู่ cycle นึงที่มาเมืองไทยนี่หว่า

 

อยากดูๆ

 

ว่าแล้วก็หามาดูซะ !

 

ANTM helps

 

ชอบบบบบบบบบ

 

สนุกมากกกกกกกกกกกกกกกก

(ชอบ Tyra เป็นการส่วนตัวตั้งแต่ผู้หญิงคนนี้เริ่มเดินแบบเวทีแรกๆเลยอ่ะ)

 

ดู Stylista นี่ เราว่าเราฟังออก 95% นะ

เผื่อตอนมันเถียงพร้อมๆกันไว้ 2%

 

แต่มาดู ANTM นี่

เราว่าเราฟังออก 99.5% เลยแฮะ

 

Cycle นึงมี 13 Episode

และในหนึ่ง Episode ก็มีอีก 5 ตอน

ดูสองวันจบอ่ะ -*-

 

สิ่งที่ได้จากรายการนี้คือ

พอกลับมาทำงาน ..

ทั้งๆที่ก็พูดเหมือนเดิม เรื่องเดิมๆ (รับโทรศัพท์ผู้ปกครอง)

 

แต่ !!!

เราว่า เราเรียบเรียงประโยคได้สละสลวยกว่าเดิมอ่ะ

ดีเนอะ สนุกด้วย ได้ประโยชน์ด้วย ^^

 

ปล. เราไม่ได้คิดไปเองนี่หว่า ว่า cycle นี้มันสนุกมากมายจริงๆ

มีคนมา review ไว้ด้วยอ่ะ

 

America's next top model Cycle 6 "Fairy Tales Come True"
ANTM helpsพรีวิวย้อนอดีตกับ ANTM มาจนถึงไซเคิล 6 โดยไซเคิลนี้ไทร่าจะพาสาวๆ เดินทางมาประเทศไทย!
เชื่อว่าไซเคิลนี้คงเป็นไซเคิลที่อยู่ในใจหลายๆ คน เพราะขนความสนุกมาเพียบ อย่างเช่น ตัวแม่สุดฮาอย่างเจด หรือลูกสาวนักเทศน์สุดสวยอย่างโจนี่
ถ้าใครพลาดไซเคิลนี้แสดงว่าไม่ใช่แฟน ANTM ตัวจริง

ว่ากันด้วยสาวๆ ทั้ง 13 คน

Brooke Staricha - สาวปากหนาจากเท็กซัส สวย หวาน เรียบร้อย เป็นคนเงียบๆ ไม่ค่อยมีเรื่องอะไรกับใคร แต่มาระเบิดปรี๊ดแตกกับนีน่า เรื่องโทรศัพท์ ดูเหมือนจะเป็นอีกคนที่ไทร่าดัน ได้แอร์ไทม์เยอะมาก เป็นอีกคนที่ได้ดิบได้ดีหลังจากออกจากรายการ

Danielle Evans - สาวฟันห่างเสน่ห์ มากความสามารถ ทั้งถ่ายรูป ทั้งเดินแบบ อารมณ์ขันเป็นเยี่ยม มักมีวีรกรรมฮาๆ กับการหกล้มเสมอ เหมาะสมที่สุดกับตำแหน่ง The Winner

Furonda Brasfield - สาวผิวสีมั่นใจในตัวเองสุดฤทธิ์ พยายามจะทำตัวเป็นดีวา แต่กลายเป็นฮาไปซะได้ มีมงกุฏ(ปลอม)ที่ใส่ติดตัวประจำ เป็นคนที่มีพัฒนาการอย่างชัดเจนกว่าคนอื่น และสิ่งที่คงไม่มีใครลืมได้สำหรับเธอก็คือ ท่ารำไทยกับเสตปเทพสุดฮาที่ทำทั้งคนดูและกรรมการหัวเราะท้องแข็ง

Gina Choe - สาวเกาหลีแก้มโหนกสาวเอเชียคนที่ 2 ของรายการ ที่พูดกันว่าเป็นความน่าอับอายของคนเอเชีย ภาพถ่าย การเดิน บุคลิก เน่าหนอนหมด ขนาดไทร่าพยายามดันสุดฤทธิ์ก็ยังง่อย พอทำอะไรพลาดก็โทษคนอื่นตลอด แต่เธอก็เป็นที่จดจำเพราะความง่อยเน่าหนอนของเธอนี่แหล่ะ

Jade Cole - ตัวแม่สุดฮาของ ANTM เจดผู้ไร้คำบรรยาย ผู้ที่ซึ่งมั่นใจในตัวเองตลอดกาลกับคำพูดวลีประจำตัว "ชั้นเป็นสุดยอดนางแบบที่รอคอยการค้นพบ" เจอผู้ถูกเรียกเป็นสองคนสุดท้ายแทบจะตลอดรายการ ไม่ใช่เพราะภาพไม่ดี แต่เพราะนิสัยส่วนตัว จนในที่สุดไทร่าถึงกับเอ่ยปาก เจดไม่เคยเปลี่ยน เจดก็คือเจด เธอเดินออกจากรายการไปอย่างอลังการและก็ไปได้ดิบได้ดีเปิดเอเจนซี่ของตัวเอง เป็นทั้งนางแบบและตากล้องเองเสร็จ ตัวแม่ตลอดกาล เจด...

Joanie Dodds - ลูกสาวนักเทศน์สุดเซ็กซี่ผู้ซึ่งเคยแอบไปเต้นรูดเสา โจนี่เป็นหนึ่งในสาวๆ ที่มี Portfolio สวยเป็นประวัติศาสตร์ของ ANTM แต่จุดอ่อนของเธออยู่ที่ฟันที่ซ้อนกัน แต่สุดท้ายก็ได้รับการแก้ไขจากไทร่า เป็นอีกสาวที่เป็นหน้าเป็นตาให้ไทร่า มักถูกเรียกออกงาน หรือเป็นแขกรับเชิญในไซเคิลต่างๆ อยู่เรื่อยๆ

Kari Schmidt - สาวหน้าอวบ ร่าเริง สดใส จิตตกง่าย ที่ถ่ายรูปมาได้ดี แต่พลาดเมื่อตกจากส้นสูงในห้องตัดสินจนขาดความมั่นใจทำให้ตกรอบไปอย่างน่าเสียดาย (แต่จริงๆ แล้วเพราะไทร่าต้องการดันนังจีน่าต่างหาก)

Kathy Hoxit - สาวบ้านนาที่เข้ามาขุดทองในกรุง ร่าเริง สดใส แต่ถ่ายรูปออกมาหน้าแก่และเลื่อนลอย และก็เลยต้องออกจากรายการไปคนแรก

Leslie Mancia - สาวสวย หุ่นดี ถ่ายรูปขึ้น แต่เดินเหมือนเป็ด พอเจอแข่งขันเดินแบบเข้าเลยจิตตก เตลิดไปไกลจนตกรอบ

Mollie Sue Steenis-Gondi - อีกหนึ่งสาวที่มากความสามารถแต่ไทร่าไม่ผลักดัน เลยต้องตกรอบทั้งๆ ที่ความสามารถเธอสามารถไปถึงรอบ 5 คนได้อย่างสบายๆ แต่พอออกมาจากรายการเธอก็ได้งานอยู่ไม่ขาด เสียดายมั้ยล่ะไทร่า

Nnenna Agba - สาวผิวสีเจ้าเสน่ห์ อ่อนหวาน ฉลาด มีสมอง มักทำให้นายแบบที่ถ่ายรูปด้วยหลงรักอยู่เสมอ แต่มีแฟนขี้หึงและติดเธออย่างร้ายกาจ จนทำให้นีน่าถึงกับทะเลาะกับบรู๊ค เพราะแฟนของเธอคุยโทรศัพท์เป็นชั่วโมง ไม่ยอมวางสายซะที สุดท้ายมาหมดไฟที่เมืองไทย เลยต้องบินกลับบ้าน

Sara Albert - สาวสวย สูง หุ่นดี หน้าสวย เป็นคนแรกของรายการที่ถูกไทร่าค้นพบในห้าง โดยไม่ต้องมาต่อแถวออดิชั่นเหมือนคนอื่น เป็นคนที่ถ่ายรูปออกมาดีและเซ็กซี่โดยไม่ได้ตั้งใจ และเธอเองก็ไม่ได้สนใจที่จะเป็นนางแบบซักเท่าไหร่ แต่ก็เดินทางมาไกลจนถึงอันดับ 4 ได้อย่างไม่น่าเชื่อ

Wendy Wiltz - สาวตาหวานผู้มีชีวิตอันน่าเศร้า ต้องผ่านเหตุการณ์ภัยพิบัติในชีวิตก่อนจะมามาสมัครเข้ารายการ ต้องพรากจากครอบครัว แต่เมื่อทุกอย่างคลี่คลายด้วยดี เธอก็เดินตกรอบกลับไปหาครอบครัว....

The Winner ประจำไซเคิลนี้คือ Danielle Evans

ANTM helpsเหมาะสมที่สุด!! จะว่าไปไซเคิลนี้ไม่ว่าใครก็เหมาะสมทั้งนั้น ยกเว้นนังจีน่า แดเนียลเป็นคนแรกที่ได้ต่อสัญญา Cover Girl หลังครบ 1 ปี (ปกติพอครบปีจะไม่มีใครได้ต่อสัญญา) ทุกวันนี้ก็ยังเห็นเธอถ่ายแบบ เดินแบบอยู่เสมอ และก็ยังมาเป็นแขกรับเชิญ ให้คำแนะนำกับสาวๆ ในไซเคิลต่อๆ มาอยู่หลายครั้ง เป็นนางแบบคู่บุญไทร่าเหมือนจัสลีนไซเคิล 8 เลย

Talk of The Town ของไซเคิลนี้ไม่ค่อยมีอะไร เพราะไซเคิลนี้จะเน้นขายความสนุกมากกว่าเรื่องฉาวๆ ต่างๆ ถ้าจะมีก็คงเป็นเรื่องความเน่าหนอนของจีน่า กับความฮา อลังการของป้าเจด

นางแบบไซเคิลนี้หลายๆ คนที่ปัจจบันก็ยังมีงานเยอะ งานชุกตลอด เป็นไซเคิลที่เรียกเรทติ้งให้ไทร่าเลย

สรุป สำหรับคนรัก ANTM เป็นตายยังไงก็ต้องหาไซเคิลนี้มาดูให้ได้ ไม่งั้นจะเสียใจ จบ

ANTM helps
 
 

     Share

<< ตาเทพ แอนด์ เดอะ ผ่อง !!เอาจริงเรอะ! >>

Posted on Tue 14 Jul 2009 15:59
Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh